飞机群组,电报群组大全,Telegram群组导航,telegram中文群组,telegram群组,Telegram 美国 群组,telegram群组爬虫,电报群 科学上网,小飞机 怎么 加 群,新加坡telegram群组,tg群

首页社会正文

威尼斯人演唱会 (www.ad6868.vip):Bất ngờ với thu nhập bình quân của nhóm người giàu nhất tại Việt Nam

admin2023-05-132kiếm tiền online uy tín

天天电玩城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的天天电玩城登录网址、天天电玩城备用网址、天天电玩城最新网址、天天电玩城手机网址、天天电玩城管理网址、天天电玩城会员网址。提供天天电玩城APP下载,天天电玩城APP包含天天电玩城代理登录线路、天天电玩城会员登录线路、天天电玩城信用网开户、天天电玩城现金网开户、天天电玩城会员注册、天天电玩城线上投注等业务。

Tại Khảo sát mức sống dân cư năm 2022 Tổng cục Thống kê mới công bố, thu nhập bình quân của người dân đạt 4,67 triệu đồng/tháng, tăng 11,1% so với năm 2021.

Thu nhập tăng đều ở cả thành thị và nông thôn. Ở khu vực thành thị đạt gần 5,95 triệu đồng/người/tháng, cao gấp 1,54 lần thu nhập bình quân ở khu vực nông thôn là 3,86 triệu đồng/người/tháng.

Lý giải về vấn đề này, Tổng cục Thống kê cho rằng, năm 2022 đánh dấu sự khôi phục về kinh tế và tình hình đời sống dân cư. Sau 2 năm liên tiếp do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, thu nhập bình quân của người dân có xu hướng tăng.

Tổng cục Thống kê đưa ra phương pháp thống kê với 5 nhóm thu nhập, bao gồm nhóm có thu nhập thấp nhất (nhóm nghèo nhất), nhóm có thu nhập dưới trung bình, nhóm có thu nhập trung bình, nhóm có thu nhập khá, nhóm có thu nhập cao nhất (nhóm giàu nhất).

Thu nhập bình quân của người dân chia theo thành thị, nông thôn từ năm 2012-2022 (Nguồn: Tổng cục Thống kê).

Cũng theo khảo sát, nhóm hộ giàu nhất (gồm 20% dân số giàu nhất) có thu nhập là 10,23 triệu đồng/người/tháng. Thu nhập của nhóm này đang cao gấp 7,6 lần so với nhóm hộ nghèo nhất (gồm 20% dân số nghèo nhất).

Trong 6 vùng, Đông Nam Bộ là vùng có thu nhập bình quân đầu người cao nhất với mức 6,33 triệu đồng/người/tháng. 3,17 triệu đồng/người/tháng là mức thấp nhất, thuộc về khu vực Trung du và miền núi phía Bắc.

,

eth出块时间查询www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的eth出块时间查询登录网址、eth出块时间查询备用网址、eth出块时间查询最新网址、eth出块时间查询手机网址、eth出块时间查询管理网址、eth出块时间查询会员网址。提供eth出块时间查询APP下载,eth出块时间查询APP包含eth出块时间查询代理登录线路、eth出块时间查询会员登录线路、eth出块时间查询信用网开户、eth出块时间查询现金网开户、eth出块时间查询会员注册、eth出块时间查询线上投注等业务。

,

Điều đáng nói, không phải Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương là địa phương có thu nhập bình quân nhóm giàu cao nhất cả nước, với mức 18,3 triệu đồng/người/tháng. Tỉnh Đồng Nai xếp thứ hai với mức thu nhập trung bình là 13,6 triệu đồng/người/tháng.

Trong khi đó, thu nhập bình quân của nhóm giàu có tại Hà Nội chỉ đạt gần 13,4 triệu đồng/người/tháng và ở Thành phố Hồ Chí Minh là 12,8 triệu đồng/người/tháng.

Tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn có tỷ lệ chênh lệch giữa nhóm thu nhập cao nhất và thấp nhất rất lớn. Cụ thể, tại tỉnh Cao Bằng, thu nhập nhóm cao nhất là 6,4 triệu đồng/tháng, trong khi đó nhóm thấp nhất chỉ kiếm được 524.000 đồng/tháng. Như vậy, tỷ lệ chênh lệch 2 nhóm này lên đến hơn 12 lần.

Tương tự tại tỉnh Bắc Kạn, thu nhập thấp nhất chỉ 506.000 đồng/người/tháng, trong khi đó nhóm thu nhập cao nhất là 5,9 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2022, thu nhập bình quân từ tiền lương tiền công đạt 2,6 triệu đồng/người/tháng, tăng 8,2%), trong đó thu từ nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 0,47 triệu đồng, thu từ phi nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 1,1 triệu đồng...

Cơ cấu thu nhập đang chuyển dịch theo hướng ngày càng tiến bộ hơn. Tỷ trọng các khoản thu từ hoạt động tự làm nông, lâm nghiệp, thủy sản có xu hướng ngày càng giảm, Ngược lại, tỷ trọng các khoản thu từ hoạt động tự làm phi nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng so với năm 2019, 2020 và 2021.

Cũng theo khảo sát, tỷ trọng các khoản thu từ tiền lương, tiền công có giảm nhẹ so với năm 2021 nhưng vẫn duy trì ở mức cao (55,2%). Điều này cho thấy rằng, sau đại dịch các hoạt động tự làm phi nông, lâm nghiệp, thủy sản có sự phục hồi nhanh chóng.

,

威尼斯人演唱会www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的威尼斯人演唱会登录网址、威尼斯人演唱会备用网址、威尼斯人演唱会最新网址、威尼斯人演唱会手机网址、威尼斯人演唱会管理网址、威尼斯人演唱会会员网址。提供威尼斯人演唱会APP下载,威尼斯人演唱会APP包含威尼斯人演唱会代理登录线路、威尼斯人演唱会会员登录线路、威尼斯人演唱会信用网开户、威尼斯人演唱会现金网开户、威尼斯人演唱会会员注册、威尼斯人演唱会线上投注等业务。

网友评论

热门标签