飞机群组,电报群组大全,Telegram群组导航,telegram中文群组,telegram群组,Telegram 美国 群组,telegram群组爬虫,电报群 科学上网,小飞机 怎么 加 群,新加坡telegram群组,tg群

首页快讯正文

Bất ngờ dự án trăm tỷ đền bù chưa đến 2.000 đồng

admin2023-03-058cách đánh đề miền nam

Dự án Đường Hùng Vương đang được thi công.

Chiều 4/3, ông Trương Văn Chính, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Buôn Ma Thuột, , xác nhận có việc một số hộ dân chỉ được nhận vài nghìn đồng tiền bồi thường, hỗ trợ thuộc dự án đường Hùng Vương, đoạn từ Nguyễn Công Trứ đến đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, giai đoạn 1.

Có khoảng 3-4 hộ dân nhận mức tiền thấp như trên và phía trung tâm đã gửi thông báo đến cho họ.

Nói về số tiền hỗ trợ thấp, ông Chính cho hay công trình của các hộ dân nằm trong hành lang an toàn giao thông nên theo quy định, không được đền bù, hỗ trợ.

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Theo ông Chính, trước đây, người dân mua đất bằng giấy viết tay mà không biết có bao nhiêu diện tích nằm trong hành lang an toàn giao thông. Về sau chính quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đã thể hiện rõ. Đối chiếu diện tích thực và các quy định pháp luật, các công trình xây dựng trên phần đất nằm trong hành lang an toàn giao thông không được hỗ trợ, đền bù khi giải phóng mặt bằng.

“Có hộ dân thắc mắc và chúng tôi đã giải thích cho họ hiểu. Có hộ lên nhận tiền nhưng thấy ít quá nên không lấy. Trung tâm có quan điểm là một đồng của người dân cũng phải chi trả và thông báo công khai”, ông Chính nói và cho biết thêm Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Buôn Ma Thuột phải tuân thủ đúng quy định, nếu làm sai “phải bán nhà để đền”.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

网友评论

热评文章

热门标签