飞机群组,电报群组大全,Telegram群组导航,telegram中文群组,telegram群组,Telegram 美国 群组,telegram群组爬虫,电报群 科学上网,小飞机 怎么 加 群,新加坡telegram群组,tg群

首页游戏正文

手机新2管理端(www.hg8080.vip):Những bà nội trợ đích thực của thành phố Salt Lake Phần 3 Tập 17: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

admin2023-02-046tiến lên miền nam miễn phí

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ngày phát hành tập 17 của The Real Housewives of Salt Lake City Season 3 đã gần đến. Loạt phim làm sáng tỏ một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào những phụ nữ ưu tú sống ở Thành phố Salt Lake. Bộ phim gần đây đã kết thúc mùa của nó nhưng những gì chúng ta đang chứng kiến ​​​​ngay bây giờ là những tập phim tái hợp sắp kết thúc.

Chà, trong suốt mùa phim, chúng tôi đã thấy những bà nội trợ yêu thích của mình quay lại thêm một vòng nữa để cho chúng tôi biết thêm về cuộc sống hàng ngày của họ. Chúng tôi đã thấy Lisa Barlow cũng như Heather Gay. Jen shah, ồ, Jen Shah gây nhiều tranh cãi cũng đã trở lại và giờ đây cô ấy sẽ cho chúng ta biết thêm về cuộc đời đầy kịch tính của mình trong các tập phim tái hợp.

Trong Những bà nội trợ đích thực của Thành phố Salt Lake Phần 3 Tập 13 có tựa đề Hành vi không hợp thời trang, chúng tôi thấy rằng Heather vẫn có một bên mắt đen và mọi người đều khá khó chịu về điều đó vì họ thực sự lo lắng. Chúng tôi thấy rằng Whitney muốn có một số câu trả lời từ cô ấy về vấn đề tương tự mặc dù mọi thứ lại một lần nữa xuống dốc. Mọi thứ đã trở nên khó khăn đối với Heather và trên hết, con mắt thâm đen rõ ràng là khá phiền phức.

Một cảnh quay từ Cuộc hội ngộ mùa 3 của The Real Housewives of Salt Lake City

Sau đó, chúng tôi thấy rằng Meredith đã sắp xếp để tổ chức một buổi gây quỹ nâng cao nhận thức về tâm thần để giúp đỡ một trong những người cháu của cô ấy. Quay lại Những bà nội trợ đích thực của Thành phố Salt Lake Phần 3 Tập 14 có tựa đề Thử thách và khổ nạn, chúng ta thấy rằng Heather thực sự đang đeo một con mắt đen và nó trông rất tệ đối với cô ấy. Vì vậy, mọi người đều lo lắng như nhau. Sau đó, tình hình trở nên căng thẳng hơn khi Jen và Heather cãi nhau.

Tóm tắt các tập phim của The Real Housewives of Salt Lake City Season 3

Vào cuối tập phim, chúng ta đã thấy Heatateyr công bố một bữa tiệc tiết lộ bìa sách cho tác phẩm sắp tới của cô ấy. Mặc dù, mọi thứ leo thang ở đây cũng vì những tin đồn được truyền tai nhau và mọi người vì thế mà lo lắng. Chà, đây đã là thời điểm để đổi mới và ở phần 1, chúng ta đã thấy rằng một mùa giải đã kết thúc nhưng các quý cô vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Vì vậy, chúng tôi thấy tất cả họ đến thành phố New York để nói chuyện và giải quyết mọi việc.

Meredith Marks và Lisa Barlow rõ ràng đang ở một vị trí kỳ lạ và do đó, cả hai đi thẳng vào vấn đề. Để có những biện pháp phòng ngừa cần thiết, Meredith đã có thể xóa tên của cô ấy để giải thích tin đồn sai sự thật về cô ấy. Trong phần thứ hai gần đây nhất của tập đoàn tụ, chúng ta đã thấy rằng nguồn gốc của đôi mắt đen của Heather không bao giờ được tiết lộ và do đó, người hâm mộ cũng như các quý cô khá tò mò về điều gì đã thực sự xảy ra với điều tương tự.

Lần này, ngay cả những người chồng cũng được mời lên màn ảnh để nói về bộ phim cá nhân của vợ họ và điều đó thực sự kỳ lạ. Về phần những người phụ nữ, sau đó họ nói về việc Jen nhận tội và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến tất cả các mối quan hệ của họ với cô ấy. Thật là rất kịch tính khi nghe và bắt kịp những người phụ nữ, nhưng chúng tôi vẫn còn một tập phim nữa và do đó, mọi thứ đã sẵn sàng.

Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Thành Phố Salt Lake Phần 3 Tập 17 Ngày Phát Hành

Ngày phát hành Tập 17 của Những bà nội trợ đích thực của Thành phố Salt Lake Phần 3 là vào ngày 8 tháng 2 năm 2023. Phim có tựa đề Đoàn tụ Phần 3. Tập phim sẽ phát hành trên Bravo lúc 8 giờ tối theo Giờ miền Đông. Các tập mới của chương trình sẽ ngừng phát sóng hàng tuần kể từ mục này vì đây là tập cuối cùng.

Cách xem Những bà nội trợ đích thực của Thành phố Salt Lake Phần 3 Tập 17

Giống như bất kỳ tập nào khác của loạt phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Những bà nội trợ đích thực của Thành phố Salt Lake Phần 3 Tập 17 được phát sóng trên Bravo như chúng tôi đã đề cập chi tiết ở trên. Tất cả những gì bạn phải làm là mở kênh và phát trực tiếp. Trang web chính thức của Bravo cũng sẽ phục vụ các tập phim mới trên nền tảng của nó.

Cũng đọc: 51 tiểu thuyết bán chạy nhất mọi thời đại đã được dựng thành phim và chương trình truyền hình

网友评论

热评文章

热门标签