飞机群组,电报群组大全,Telegram群组导航,telegram中文群组,telegram群组,Telegram 美国 群组,telegram群组爬虫,电报群 科学上网,小飞机 怎么 加 群,新加坡telegram群组,tg群

首页社会正文

新2网址:Vụ san ủi đồi lấy đất khi tỉnh chưa cho phép ở Bình Định sẽ xử lý thế nào?

admin2023-01-054tài xỉu online

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ngày 5/1, Sở TNMT tỉnh Bình Định cho biết, đã có văn bản gửi UBND TX Hoài Nhơn về kiểm tra, xử lý việc khai thác đất, đá trái phép tại khu vực đồi Đầu Cấm, thôn Tường Sơn, xã Hoài Sơn, TX Hoài Nhơn sau khi Báo Giao thông phản ánh.

Theo đó, Sở TNMT Bình Định đề nghị TX Hoài Nhơn tiến hành kiểm tra, xử lý việc Công ty TNHH TPV khai thác đất, đá khi chưa được UBND tỉnh cấp phép khai thác khoáng sản, chỉ đạo các cơ quan chức năng rà soát các nghĩa vụ đối với Nhà nước trước việc khai thác tại khu vực trên.

Dù chưa có chủ trương của tỉnh nhưng Công ty TNHH TPV đưa máy móc vào khai thác đất tại đồi Đầu Cấm, xã Hoài Sơn, TX Hoài Nhơn trái quy định

Ngoài ra, xử lý các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc khai thác trái phép và chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh về khai thác khoáng sản theo quy định.

Cũng theo Sở TNMT Bình Định, ngày 14/6/2022, UBND tỉnh có văn bản về chủ trương sử dụng mỏ đất tại xã Hoài Sơn để phục vụ thi công dự án sử dụng vốn ngân sách Nhà nước tại địa phương, sở đã có văn bản yêu cầu TX Hoài Nhơn hướng dẫn nhà thầu trúng thầu lập hồ sơ xin cấp phép thăm dò, khai thác khoáng sản để sở trình UBND tỉnh cấp phép.

Tuy nhiên, đến nay sở vẫn chưa nhận hồ sơ xin cấp phép khai thác đất thi công các công trình theo chủ trương của UBND tỉnh.

,

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Lãnh đạo Phòng Tài nguyên khoáng sản (Sở TNMT Bình Định) cho biết, đến thời điểm hiện tại, sở cũng chưa nắm được thông tin TX Hoài Nhơn xử phạt Công ty TNHH TPV bao nhiêu và cũng chưa nhận được báo cáo về số lượng đất đá tại Cụm Công nghiệp Tường Sơn (xã Hoài Sơn, TX Hoài Nhơn) bị doanh nghiệp này khai thác.

"Sau khi Sở nhận được báo cáo của TX Hoài Nhơn về số lượng đất, đá khai thác trái phép, Sở sẽ đề xuất UBND tỉnh xử lý. Trường hợp tổ chức, cá nhân có vi phạm, sẽ đề nghị kiểm điểm theo quy định.

Nếu để xảy ra việc khai thác trái phép thì trách nhiệm sẽ thuộc về địa phương. Sở chỉ có trách nhiệm hướng dẫn các địa phương lập hồ sơ cấp phép và bảo vệ khoáng sản. Nơi nào xảy ra tình trạng khai thác trái phép theo quy chế của UBND tỉnh, Sở sẽ có văn bản đề nghị địa phương đó chấn chỉnh, xử lý", vị này khẳng định.

Như Báo Giao thông đã phản ánh, dù đến ngày 14/6/2022, UBND tỉnh mới có chủ trương và chưa cấp phép khai thác đất tại khu vực đồi Đầu Cấm, nhưng Công ty TNHH TPV đã đưa máy móc vào khai thác đất tại khu vực này từ tháng 3/2022. Toàn bộ khối lượng đất đã khai thác tại vị trí này, công ty vận chuyển đến san lấp tại Cụm công nghiệp Hoài Châu.

Và phải đến tháng 8/2022, UBND TX Hoài Nhơn mới lập biên bản về vi phạm trên. Đồng thời, đề nghị Công ty TNHH TPV cung cấp khối lượng đã khai thác tại khu vực trên qua phòng TNMT trước ngày 12/8 và thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định trước ngày 20/8 đối với khối lượng đã khai thác. Tuy nhiên, đến nay, đơn vị này vẫn chưa thực hiện các yêu cầu.

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

热评文章

热门标签