飞机群组,电报群组大全,Telegram群组导航,telegram中文群组,telegram群组,Telegram 美国 群组,telegram群组爬虫,电报群 科学上网,小飞机 怎么 加 群,新加坡telegram群组,tg群

首页社会正文

以太坊开奖网:Tình trạng sức khỏe của bé trai bị thương ở cổ

admin2022-09-204Bị triệu tập vi đánh bạc online

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ngày 18/9, thông tin từ Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM cho biết, tại đây đã tiếp nhận cấp cứu cho bệnh nhi 6 tuổi, ngụ tại huyện Hóc Môn. Thời điểm nhập viện, vùng cổ của bé trai có vết cắt dài khoảng 15cm.

Bác sĩ Đinh Tấn Phương, Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 1 cho biết, thời điểm nhập viện bệnh nhi vẫn nói chuyện được, vết cắt ở cổ được băng tạm thời, còn rỉ máu.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhi, các bác sĩ đã tiến hành hội chẩn và quyết định thực hiện can thiệp cấp cứu. Qua kiểm tra vết thương, ê kíp ghi nhận vết cắt trên cổ của bé may mắn chỉ bị tổn thương ở phần mềm, vị trí bị cắt sâu nhất mới qua lớp mỡ. Bệnh nhi đã may mắn khi chưa đứt các mạch máu lớn.

,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Các bác sĩ đã tiến hành khâu lại vết thương cho bệnh nhi. Hiện tình trạng sức khỏe của bé đang bình phục tốt nhưng cần được tiếp tục theo dõi và hỗ trợ tâm lý. Ngay sau khi tiếp nhận trường hợp nhập viện có biểu hiện bất thường, bệnh viện đã báo công an, đồng thời báo cáo Sở Y tế.

Như báo Tiền Phong đã thông tin, ngày 17/9 người dân tại tổ 100, ấp Tam Đông (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) phát hiện bé trai có vết thương trên cổ, chạy từ trong nhà ra ngoài đường. Cháu bé sống cùng cha ruột (khoảng 30 tuổi) tại khu vực trên. Ngay lập tức, người dân đã đưa cháu bé đến bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn cấp cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ việc trên. Thông tin ban đầu được biết, vết cắt trên cổ bé là do người cha gây ra. Người cha này đang có những biểu hiện bất thường về tâm lý.

网友评论